Giới thiệu website

Hello cả nhà thân yêu!!!

Em là Kim Thanh, sinh năm 1994 hiện đang là Tester cho một công ty IT tại TP.HCM. Đây là một công việc mà em chưa bao giờ nghĩ tới là mình sẽ có cơ duyên để có thể thử sức và làm việc. Và nhờ công việc này mà em đã quyết định lập ra blog madhusonline.com này để cùng chia sẻ với mọi người ạ.

Chuyện bắt đầu sau khi mùa covid năm ngoái vừa kết thúc đợt căng thẳng, cả nhà chắc không ai không biết ảnh hưởng của nó tới nền kinh tế và đặc biệt là công ăn việc làm của mọi người thế nào đúng không. Em cũng là một trong số những người không may mắn. Em vốn làm cho một công ty quy mô không lớn, lại là công ty mới khởi nghiệp nên khi dịch quét qua, công ty đã không trụ nổi. Ở tuổi 26 rồi mà còn phải lao ra đường tìm việc, bắt đầu lại từ con số không thì quả thực là một cơn ác mộng em không bao giờ muốn trải qua lần thứ 2.

Sau một tháng ròng rã kiếm việc làm – em học ngành Ngôn ngữ anh mà đa số thời điểm khó khăn này các công ty chỉ tuyển vị trí sales hay chăm sóc khách hàng là nhiều, em thì lại muốn được làm những công việc thử thách một chút, nên thành ra tìm mãi không thấy chỗ nào phù hợp. Sau cùng bí quá em đành lên mạng thử tìm những trang web hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh chóng tại TP.HCM thì ai ngờ lại được cả một kho tàng luôn. Kết quả là chỉ sau 1 tuần tìm kiếm và rải CV, em đã được phỏng vấn và trúng tuyển vào vị trí Tester cho công ty hiện tại, một nghề khá mới tại Việt Nam bây giờ.

Trang blog madhusonline.com này em lập ra với hi vọng rằng anh, chị, em nào đang chật vật kiếm việc tại TP.HCM thì có thể ghé qua “nhà em” tham khảo những trang web hỗ trợ tìm việc nhanh cho mọi người. Không chỉ vậy, em rất hoan nghênh và trân trọng nếu cả nhà có ai muốn đóng góp thêm thông tin giúp em hoàn thiện blog madhusonline.com tốt hơn nữa để phục vụ cộng đồng. Chúc mọi người sớm tìm được “bến đỗ” cuộc đời nhé!